Sôi nổi cuộc thi hướng dẫn viên tài năng năm 2019

TTH.VN – Vòng chung kết cuộc thi được Khoa Du lịch – Đại học Huế tổ chức vào sáng 22/3, nhằm đánh giá năng lực sinh viên về nghiệp vụ du lịch cũng như tạo ra môi trường sáng tạo cho sinh viên.

» Sinh viên tranh tài tìm hướng dẫn viên tài năng » Khoa Du lịch tổ chức đánh giá thử nghiệm tour du lịch giáo dục » Nhiều tiềm năng phát triển du lịch giáo dục

Đại diện ban tổ chức, các doanh nghiệp tặng hoa và giải thưởng cho các thí sinh

Cuộc thi năm nay thu hút đông đảo sinh viên đăng ký tham gia với 95 bài dự thi. Qua nhiều vòng sơ khảo và tuyển chọn, ban giám khảo đã lựa chọn 8 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết.

Tại vòng thi chung kết, các thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên các chủ đề, đồng thời thuyết minh và trả lời các câu hỏi của ban giám khảo và đại diện các doanh nghiệp, khách mời.

Đây là lần thứ 5 Khoa Du lịch tổ chức cuộc thi này và điểm mới năm nay là chủ đề xoáy sâu vào các điểm tham quan có trong chương trình du lịch giáo dục của Khoa Du lịch.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Vũ Quốc Nam (chủ đề về Học viện Phật giáo Việt Nam). Hai giải nhì thuộc về Nguyễn Song Nhật (chủ đề chùa Thiên Mụ) và Nguyễn Viết Tài (Nhà truyền thống ĐH Huế). Hai giải ba thuộc về Nguyễn Công Như (chủ đề về Văn Thánh) và Trần Phương Nhung (Trường THPT Hai Bà Trưng). Ban tổ chức cũng trao 3 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Nguồn: báo TT huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *