Khoa Du lịch tổ chức đánh giá thử nghiệm tour du lịch giáo dục

TTH.VN – Sáng 5/5, Khoa Du lịch – Đại học Huế tổ chức hội thảo đánh giá thử nghiệm tour du lịch giáo dục để rút kinh nghiệm và lắng nghe ý kiến chia sẻ từ đại diện các công ty lữ hành nhằm đưa vào giảng dạy cũng như thương mại hóa một cách có hiệu quả một số tour du lịch giáo dục trong tương lai.

» 50% thời lượng học của sinh viên ngành du lịch là tại doanh nghiệp » Còn nhiều băn khoăn

Sinh viên Khoa Du lịch – ĐH Huế trình bày báo cáo tham luận đánh giá tour

Tại đây, đại diện sinh viên các lớp về Hướng dẫn du lịch, Quản lý lữ hành, Quản trị kinh doanh du lịch, Truyền thông marketing, Tổ Chức và sự kiện trình bày các tham luận đánh giá và cảm nhận về tour. Sau đó đại diện khách mời đến từ các cơ quan, ban ngành và công ty lữ hành trao đổi, định hướng để phát triển tour du lịch giáo dục.

Tour du lịch giáo dục do Khoa Du lịch thiết kế gồm các điểm chính là Quốc Tử Giám – Văn Thánh Miếu – Viện Phật giáo Việt Nam tại Huế – ĐH Huế – Trường THPT Hai Bà Trưng và Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế.

Theo bà Nguyễn Thị Ngọc Cẩm, Phó Trưởng Ban tổ chức hội thảo, hội thảo nhằm đánh giá lại tour, hướng đến mục đích phục vụ tốt hơn cho công tác đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy. Về lâu dài sẽ có những hội thảo chuyên sâu hơn với ngành du lịch và các công ty lữ hành nhằm nghiên cứu, phát triển ý tưởng này thành sản phẩm du lịch mới cho Huế.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Nguồn: báo TT huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *