VĂN PHÒNG DU LỊCH KHÁM PHÁ HUẾ

Văn phòng Du lịch khám phá huế

Văn phòng du lịch khám phá Huế được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 31A8030982 do Phòng Tài Chính Kế Hoạch UBND Tp Huế cấp, là một trong những nhà tổ chức tour chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Văn phòng du lịch khám phá Huế tọa lạc ở vị trí lý tưởng ngay trung tâm TP. Huế, chỉ cách Sông Hương một vài bước, cách ga xe lửa 2 km & cách sân bay Phú Bài 10 km.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ như tour du lịch, đặt phòng khách sạn, hướng dẫn viên, cho thuê xe du lịch đời mới, thuyền rồng, xích lô, bán vé xe buýt đi các tỉnh Bắc Nam, xe đưa đón sân bay.Văn phòng Du lịch khám phá huế

Bên cạnh đó, chúng tôi còn bán vé máy bay và giao vé tận nơi với giá cả rất cạnh tranh của tất cả các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Jetstar, Air asia, Hongkong air, Singapore airlines, Thai air, China airlines, Tiger airways, Air France….

Đặc biệt đối với các tour du lịch, chúng tôi có nhiều chương trình lý thú thuộc các thể loại: văn hoá, sinh thái, thể thao, các di sản lịch sử và thiên nhiên.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế tour nội địa theo yêu cầu riêng của từng đoàn, từng nhóm khách. Khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi và hài lòng khi chọn sử dụng dịch vụ của du lịch khám phá huế.

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi:

* Lữ hành Quốc tế

* Lữ hành Nội địa

* Đặt và giữ chỗ khách sạn

* Đại lý bán vé máy bay Quốc tế, Nội địa

* Vận chuyển khách Du lịch

* Tàu hoả cao cấp Hà Nội – Huế – Sài Gòn

* Các dịch vụ du lịch khác

Chính sách hỗ trợ khách hàng
Hướng dẫn đặt Tour
Hình thức thanh toán
Chính sách giao nhận
Chính sách hủy Tour