PHT Entertainment & Media ký kết hợp tác chiến lược kết nối giao thương với đối tác Hàn Quốc

Lễ ký kết giữa công ty TNHH Đầu tư Giải trí và Tư vấn Truyền thông PHT Entertainment & Media và đối tác Mr.Communication tổ chức ngày 15/1/2021 đã đánh dấu sự hợp tác chiến lược Việt Nam – Hàn Quốc.

Khách du lịch đồng loạt hủy, đổi tour Quảng NinhĐúng ‘phút 89’ nhà trai đành bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19Từ 6h ngày 28/1: Quảng Ninh dừng vận chuyển hành khách

Với mục tiêu và tâm huyết của một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, xây dựng chiến lược Truyền thông – Marketing tích hợp chuyên nghiệp, trọn gói giúp doanh nghiệp cân đối được ngân sách một cách chính xác, triển khai hiệu quả cho từng chiến lược, đồng thời, góp phần hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm Việt Nam đến với các nước trên thế giới, sau những nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong đại dịch Covid 2020, ngày ngày 15/1/2021 vừa qua, công ty TNHH Đầu tư Giải trí và Tư vấn Truyền thông PHT Entertainment & Media đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược độc quyền với đại diện ban tổ chức của On-Tact Business Platform, công ty đối tác của Hàn Quốc Mr.Communication nhằm xây dựng, ứng dụng và phát triển nền tảng kinh doanh trực tuyến V.I.C.O trên thị trường Việt Nam.
Công ty PHT Entertainment & Media và công ty Mr.Communication ký kết hợp tác chiến lược ngày 15/1/2021.

Trong thời kỳ Covid_19, kinh doanh online đang ngày càng phát triển và trở thành xu thế tất yếu, chính vì vậy, việc kết hợp giữa kinh doanh trực tiếp văn hóa hội họp với kinh doanh online sẽ là giải pháp và chìa khóa để doanh nghiệp phát triển trên phạm vi toàn cầu.

Nền tảng kinh doanh trực tuyến V.I.C.O hay nền tảng kinh doanh On-Tact. V.I.C.O là viết tắt của cụm từ Vietnam International Co-Work On-Tact Business có nghĩa là một nền tảng chuyên cung cấp các dịch vụ kinh doanh trực tiếp và toàn diện cho các thương hiệu và sản phẩm của Hàn Quốc khi vào thị trường Việt Nam và ngược lại. Theo đó, các doanh nghiệp Việt Nam có thể cung cấp các sản phẩm nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ hay các loại hàng hóa đặc thù, đặc sản của Việt Nam vào thị trường Hàn Quốc thông qua các kênh, phương tiện truyền thông và được hỗ trợ xúc tiến thương mại, kinh doanh và xuất khẩu qua nước bạn.
Với sự hợp tác này, nền tảng kinh doanh trực tuyến V.I.C.O sẽ rộng đường phát triển.

Lễ ký kết V.I.C.O của PHT Entertainment & Media và Mr.Communication đã diễn ra tại  văn phòng công ty TNHH Đầu tư Giải trí và Tư vấn Truyền thông PHT Entertainment & Media. Cả hai công ty sẽ sử dụng biên bản MOU để hỗ trợ V.I.C.O.

Cả PHT Entertainment & Media và Mr.Communication sẽ có kế hoạch hợp tác trong các hình thức kinh doanh và tiếp thị khác nhau trên nền tảng Kinh doanh On-Tact nhằm phân tích khách hàng và tìm nguồn cung ứng sản phẩm. Đặc biệt, MOU, V.I.C.O. và nền tảng On-Tact sẽ thúc đẩy và là cầu nối vững chắc cho các doanh nghiệp Hàn Quốc khi vào Việt Nam.
MOU, V.I.C.O. và nền tảng On-Tact sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp Hàn vào Việt Nam và ngược lại.

Công ty PHT Entertainment & Media hoạt động đa dịch vụ với nhiều mã ngành kinh doanh, từ các hoạt động tiếp thị, truyền thông đến phát thanh truyền hình, quảng cáo, triển lãm, kết hợp kinh doanh và phân phối sản phẩm đến khách hàng. Với tiềm lực dồi dào, PHT Entertainment & Media có khả năng kết hợp với khoảng 200 nhà bán lẻ và bán buôn trên toàn quốc.

Mr.Communication đã hoạt động được 25 năm, là một trong những doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công cả ở Hàn Quốc và Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là  Tiếp thị, Nghiên cứu, Quảng cáo, Tư vấn Kinh doanh, Phát triển nhượng quyền thương mại, v.v.

Công ty Mr.Communication đã từng thực hiện thành công nhiều dự án, hoạt động tiếp thị cho các tập đoàn, chính phủ hàng đầu ở Hàn Quốc như BC Card, Korean Air, KT, thành phố Seoul, Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản, Samsung Electronics, thành phố Busan và nhiều cơ quan ban ngành trung ương, địa đơn vị địa phương. Mr.Communication sẽ là đơn vị tổ chức V.I.C.O.- nền tảng kinh doanh On-Tact sẽ vào Việt Nam trong thời gian tới.

Hồng Thọ

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Theo Báo Dulichvietnam.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *