Nâng cao chất lượng phục vụ khách tại Festival Nghề truyền thống Huế 2019

Ngày 9/3, Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2019, đặc biệt là triển khai công tác chuẩn bị phục vụ khách du lịch trong dịp Festival Nghề truyền thống Huế 2019, trùng với dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh nguyễn Dung phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Năm 2019, Hiệp hội Du lịch tỉnh tiếp tục phối hợp với Sở Du lịch trong công tác tiếp thị, quảng bá du lịch; hợp tác với các đơn vị truyền thông, các trang mạng chuyên cung cấp dịch vụ du lịch; liên kết với các hiệp hội trong nước để khai thác nguồn khách du lịch của nhau.

Ông Đinh Mạnh Thắng, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh thông tin, năm 2019, hiệp hội tiếp tục vận động các khách sạn hưởng ứng tốt hơn đề án bình ổn giá trên địa bàn tỉnh; tiếp tục nhân rộng nhãn hiệu chứng nhận “Bún bò Huế” tại các khách sạn, nhà hàng trong tỉnh, tiến tới mở rộng ra các địa phương; phối hợp với Sở Du lịch để tuyên truyền Luật Du lịch 2017 trong doanh nghiệp. Riêng trong quý II/2019, hiệp hội sẽ tham gia hưởng ứng chuỗi hoạt động trong Festival Nghề truyền thống Huế 2019 và tổ chức Lễ hội Chay trong dịp Lễ Phật Đản năm nay.

Nhiều năm qua, Hiệp hội Du lịch tỉnh luôn tổ chức thành công các Liên hoan Ẩm thực tại các dịp Festival Huế, đây là tiền đề để tổ chức Lễ hội Chay vào dịp Phật Đản năm nay

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung yêu cầu Hiệp hội du lịch chủ động các phương án, phối hợp và hỗ trợ tích cực để Festival Nghề truyền thống Huế 2019 diễn ra thành công, bằng cách nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo tốt an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ, không nâng giá, ép giá và công khai giá để du khách được biết. Riêng với Lễ hội Chay, hoan nghênh và yêu cầu Hiệp hội Du lịch cần chủ động để đưa vào khai thác ẩm thực chay mang tính định kỳ sau này. Đây là một trong thế mạnh để thúc đẩy “Huế – Kinh đô Ẩm thực” và tăng khả năng thu hút khách đến với Huế.

Tin, ảnh: Đức Quang

Nguồn: Báo TT Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *