Khánh Hòa, điểm du lịch lý tưởng cho du khách trong những ngày Hè

Trong mùa Hè này, các doanh nghiệp du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã chuẩn bị nhiều sản phẩm để phục vụ nhu cầu của du khách. Trong đó, Vinpearl Land  Nha Trang đã tung ra chương trình  “Đại chiến thế giới nước” từ nay cho đến hết mùa Hè 2019.

Sự kết hợp của âm nhạc, dàn vũ công khuấy đảo không khí và nhiều khu vực trò chơi dưới nước tạo nên sự đa dạng cho cuộc chơi của du khách đến “đảo ngọc”. Không chỉ được đắm mình dưới làn nước mát lạnh, thử thách cảm giác mạnh với các máng trượt nước, du khách đến đây có thể xả stress với trò chơi bắn súng nước, kéo co dưới nước, bóng ném sóng biển.

Các doanh nghiệp du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã chuẩn bị nhiều sản phẩm để phục vụ nhu cầu của du khách – Ảnh: minh họa

Hấp dẫn không kém là các tour tham quan, khám phá các điểm du lịch trong vịnh Nha Trang và đầm Nha Phu. Du khách có thể đi tour đảo ghép bằng cano, tàu gỗ để khám phá vẻ đẹp của vịnh Nha Trang với các điểm đến như: Bãi Tranh, vịnh San Hô, Hòn Mun, đảo Robinson, Hòn Tằm… Ngoài việc thưởng ngoạn cảnh đẹp của biển đảo Nha Trang, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ giải trí hấp dẫn như: Lặn biển bằng bình hơi, đi bộ dưới biển (seawalker), mô tô nước, dù kéo, chèo thuyền kayak, thuyền phao chuối… Một trong những điểm du lịch “quen mà lạ” với ngay cả người dân Nha Trang chính là Khu du lịch Hòn Sỏi (được nâng cấp từ Thủy cung Trí Nguyên trước đây). Đến đây, du khách không chỉ được ngắm nhìn các sinh vật biển đầy sắc màu trong thủy cung mang hình dáng con tàu cổ, mà còn được hòa mình vào không gian văn hóa truyền thống với điệu hò bá trạo đặc trưng của lễ hội Cầu ngư, các trò chơi dân gian vui nhộn và xem xiếc hải cẩu do các huấn luyện viên quốc tế biểu diễn.

Sau Festival Biển Nha Trang 2019, mùa Hè này, Khánh Hòa còn có nhiều hoạt động trong chương trình Năm Du lịch quốc gia 2019 như: Cuộc thi ba môn thể thao phối hợp Challenger Viet Nam 2019; Liên hoan du lịch biển Symphony of the Sea; Trình diễn di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại; Giải golf KN Cam Ranh…

Các điểm du lịch sinh thái núi rừng như: Công viên Du lịch Yang Bay (xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh), Khu du lịch sinh thái Ba Hồ (xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa)… cũng là những điểm đến hấp dẫn trong những ngày Hè. Một ngày vui chơi ở Yang Bay luôn là lựa chọn của nhiều du khách đã quá quen với du lịch biển đảo Nha Trang – Khánh Hòa.

Tấn Lộc

 Nguồn: báo dulich việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *