Huế quảng bá du lịch tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội

Từ ngày 27 – 30/3, ngành du lịch Thừa Thiên Huế cùng với ngành du lịch Quảng Nam và TP. Đà Nẵng tham gia quảng bá, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm du lịch tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội – năm 2019.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện tham quan gian hàng của Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam tại hội chợ. Ảnh: Nguyễn Hưng

Ngành du lịch Huế tham gia hội chợ với gian hàng chung “Ba địa phương một điểm đến: Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam”, nhằm cung cấp thông tin, sản phẩm du lịch đến với các doanh nghiệp tham gia hội chợ, đặc biệt là thông tin về các sự kiện, hoạt động tiêu biểu, như: Festival Nghề truyền thống Huế 2019, các lễ hội văn hóa, nghệ thuật và thể thao gắn với du lịch…

Tại hội chợ, ba địa phương còn tổ chức các hoạt động quảng bá, như: chương trình hoạt náo, tổ chức trò chơi nhận biết điểm đến thông qua hình ảnh du lịch đặc trưng của 3 địa phương và tặng quà lưu niệm cho khách tham quan.

Nằm trong chương trình của hội chợ, ngành du lịch Huế còn tham gia các chương trình, hoạt động như: Lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu năm 2018; hội nghị đánh giá 1 năm triển khai hoạt động du lịch trực tuyến; diễn đàn du lịch “Du lịch outbound Việt Nam – Cơ hội và thách thức”; diễn đàn “Cơ hội việc làm trong ngành du lịch”; nhiều các chương trình, buổi giới thiệu điểm đến và sản phẩm du lịch của một số địa phương trong nước và cơ quan xúc tiến du lịch nước ngoài.

Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2019 được tổ chức với chủ đề “Du lịch Xanh”, có sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ các tỉnh thành trong cả nước và 18 quốc gia, vùng lãnh thổ; thu hút hơn 500 gian hàng của 720 đơn vị, doanh nghiệp. Hội chợ dự kiến thu hút khoảng trên 85.000 lượt khách tham quan và mua sản phẩm.

Đức Quang

Nguon: báo tt Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *