VinWonders Nha Trang tạm dừng hoạt động từ ngày 9-5 để phòng, chống dịch Covid-19

Tối 8-5, Công ty Cổ phần Vinpearl thông báo khu vui chơi VinWonders Nha Trang sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 9-5 để phòng, chống dịch Covid-19 cho đến khi có thông báo mới.

 

VinWonders Nha Trang sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 9-5
VinWonders Nha Trang sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 9-5

 

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (thuộc Sở Y tế) tỉnh Khánh Hòa cho biết, trong quá trình đi du lịch Nha Trang, bệnh nhân 3141 đã đến tham quan tại VinWonders Nha Trang trong ngày 2-5 và một số nơi khác. Hiện nay, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Khánh Hòa đang khoanh vùng những người tiếp xúc gần với bệnh nhân 3141 để kiểm soát dịch bệnh. Hiện nay, lực lượng y tế của Khánh Hòa đang tiến hành phun thuốc khử khuẩn ở VinWonders Nha Trang.

 

Khách đến nghỉ dưỡng, tham quan Vinpearl và WinWonders Nha Trang luôn được kiểm tra thân nhiệt
Khách đến nghỉ dưỡng, tham quan Vinpearl và WinWonders Nha Trang luôn được kiểm tra thân nhiệt

 

Kể từ khi dịch bệnh bùng phát trở lại vào cuối tháng 4, toàn bộ hệ thống Vinpearl đã kích hoạt lá chắn 3 lớp kiểm soát tối đa. Cụ thể, 100% nhân viên Vinpearl và VinWonders Nha Trang duy trì việc đeo khẩu trang trong quá trình làm việc và tiếp xúc công cộng, thường xuyên kiểm tra thân nhiệt và kiểm tra lịch sử tiếp xúc.  Để đảm bảo điều kiện phòng chống dịch bệnh, tất cả du khách đến Vinpearl và VinWonders Nha Trang đều được kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi đi vào nội khu nghỉ dưỡng, tham quan.

 

X.T

Nguồn ” Báo Khánh Hòa Điện Tử “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *