Trường Cao đẳng Du Lịch Nha Trang Tổ chức Hội nghị Tuyển sinh năm 2019

Sáng ngày 01 tháng 03 tại trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang (trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), đã tổ chức Hội nghị tuyển sinh năm 2019.Hội nghị có sự tham dự  của gần 1.000 bạn học sinh đến từ 40 trường THPT trên đại bàn tỉnh.

Trường Cao đẳng du lịch Nha Trang được thành lập từ năm 2007 cho đến nay. Trong những năm qua trường là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.  Trong những năm học qua số sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá trở lên chiếm tới 90% và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp khá và giỏi chiếm trên 60%. Các sinh viên ra trường đa số được các doanh nghiệp từ 3 đến 5 sao tuyển dụng vào làm việc đúng với chuyên nghành được đào tạo với mức lương khá hấp dẫn.

Hiện nay trường có 08 ngành đào tạo bậc cao đẳng trong đó có 07 ngành đạt cấp độ quốc tế như: “Quản trị khách sạn, Quản trị Resort, Quản trị nhà hàng, Quản trị lễ tân, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn.”

Chương trình đào tạo của nhà trường hiện nay được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế (Hoa Kỳ và Canada), có đối sánh với tiêu chuẩn của ASEAN và Việt Nam, trong mỗi chương trình đào tạo tỉ lệ thực hành chiếm đến 80% trở lên.

Trong năm học này nhà trường được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội giao cho đào tạo 02 chuyên ngành (Quản trị lễ tân và Kỹ thuật chế biến món ăn) theo chương trình đào tạo của Đức chuyển giao. Số lượng tuyển sinh cho mỗi ngành là 16 học sinh/lớp và được các giảng viên người Đức và giảng viên của trường được đào tạo tại Đức trực tiếp đảm nhận và sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được sang Đức làm việc.

                                 Minh Hùng

Nguồn: Báo dulich. Net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *