Trang thương mại điện tử Fayfay.com hỗ trợ Huế phát triển du lịch

Sáng 7/3, Fayfay.com – trang thương mại điện tử của Hồng Kông ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác với Sở Du lịch.

Ký kết biên bản ghi nhớ giữa Sở Du lịch và Fayfay.com

Theo đó, Fayfay.com sẽ đồng hành với ngành du lịch Huế quảng bá điểm đến với các dịch vụ và sản phẩm du lịch, các sự kiện và lễ hội diễn ra trong năm; trao đổi các chương trình tour mới, đặc biệt Fayfay.com sẽ giúp Huế đưa các đoàn báo chí, doanh nghiệp du lịch ở Hồng Kông và Đài Loan sang khảo sát du lịch, hợp tác phát triển.

Ngoài ra, hai bên sẽ phối hợp tổ chức hội thảo, tập huấn, triển lãm, hội chợ, sự kiện và lễ hội gắn với du lịch của Huế; hai bên đồng ý hỗ trợ lẫn nhau trong việc mời gọi các nhà đầu tư, với tầm nhìn tạo nên sự phát triển bền vững cho du lịch của Huế.

Ông Lê Hữu Minh, Quyền Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cho hay, ngành du lịch hy vọng rằng, thông qua các hoạt động tư vấn và các sản phẩm cung cấp bởi Fayfay.com, khách du lịch đến từ khu vực châu Á, nhất là từ thị trường trọng điểm Đông Bắc Á, Đông Nam Á sẽ tiếp cận nhiều hơn với nguồn khách du lịch và được truyền cảm hứng để có sự lựa chọn tham quan Cố đô Huế.

Fayfay.com là trang thương mại điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, dành riêng cho trải nghiệm du lịch Việt Nam. Fayfay.com là cổng thông tin với mọi điều cần biết về Việt Nam, từ những chương trình trải nghiệm chuyên nghiệp đến các lời khuyên hữu ích, các thông tin lữ hành, những ưu đãi đặc biệt và những gói sản phẩm bao gồm phương tiện đi lại, chương trình du lịch, các hoạt động giải trí và khách sạn sang trọng.

Fayfay.com không chỉ tập trung cung cấp các gói dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp mà còn hỗ trợ những dịch vụ cần phải có cho khách du lịch chỉ trong một điểm đến tiện lợi. Qua đây, khách du lịch cũng có thể đặt mua những sản phẩm và quà lưu niệm từ các nhà cung cấp địa phương…

Tin, ảnh: Đức Quang

Nguồn: Báo TT Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *