Tour Ghép Động Phong Nha 1 Ngày Từ Huế

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày từ Huế ghép đoàn thăm quan thánh địa La Vang, khám phá và thưởng lãm các quần thể hang động kỳ vĩ là một trong những kiệt tác của thiên nhiên qua hàng triệu năm chỉ có tại Phong Nha tại vườn quốc gia Kẻ Bàng.

Giấu mình trong núi đá vôi được che chở bởi những cánh rừng nhiệt đới, Phong Nha giờ đây đã trở nên nổi tiếng bởi sự hào phóng của tạo hoá đã ban tặng cho vùng đất này một hệ thống hang động thật lộng lẫy với con sông ngầm được xác định là dài nhất thế giới.

Du khách sẽ ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của quần thể hang động Phong Nha tại vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, cùng những bải đá và cát trải dài trong lòng hang động với những trụ thạch nhũ được hình thành hàng trăm triệu năm.

Lịch trình

07h30: Xe và HDV đón du khách tại điểm hẹn tại trung tâm thành phố Huế, khởi hành đi thăm động Phong Nha – Kẻ Bàng. Trên đường đi, đoàn ghé thăm quan Thánh Địa La Vang (Mệnh danh là Tiểu Vương Cung Thánh Đường).

Tiếp tục hành trình, du khách nghe HDV giới thiệu về các địa danh lịch sử Cách Mạng như: Thành cổ Quảng Trị, Căn Cứ Dốc Miếu, Hàng rào điện tử McNamara, cầu Hiền Lương, sông Bến Hải.

12h00: Đến Phong Nha đoàn dừng chân nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng bến thuyền Xuân Sơn với thực đơn hấp dẫn.

Động Phong Nha là danh thắng tiêu biểu nhất của hệ thống hang động thuộc quần thể danh thắng Phong Nha – Kẻ Bàng, được bình chọn là một trong những hang động đẹp nhất thế giới với sông ngầm dài nhất, Hồ nước ngầm đẹp nhất, cửa hang cao và rộng nhất, các bãi cát và bãi đá ngầm đẹp nhất. Là địa điểm lý tưởng cho hành trình tour Phong Nha 1 ngày dành cho du khách du lịch tại Huế.

13h30: Đoàn du thuyền trên sông Son vào thăm động Phong Nha (hang Bi Kí, Động Cô Tiên, động Cung đình).

15h30: Xe đón khách tại bến thuyền, khởi hành về Huế theo đường Hồ Chí Minh, trên đường ghé thăm Nghĩa trang Trường Sơn, tiếp tục khởi hành về Huế.

20h00: Về Huế, xe trả khách tại điểm hẹn tạm biệt và kết thúc chương trình.

Giá Tour ghép 650.000đ/khách

Bao gồm

– Xe du lịch đời mới

– HDV nhiệt tình suốt tuyến

– Nước suối trên xe

– Ăn trưa trong chương trình

– Vé thăm quan suốt tuyến

– Bảo hiểm du lịch

Không bao gồm

– Chi phí cá nhân

– Thuế VAT (10%)

Chính sách

– Trẻ em < 1m miễn phí

– Trẻ từ 1m – 1,3m: 75%

– Trẻ em > 1,3m tính vé người lớn

 

Trân trọng cám ơn Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *