TCDL hợp tác cùng Vietjet trong xúc tiến quảng bá du lịch

Sáng ngày 28/3 tại Hà Nội, TCDL (Bộ VHTTDL) cùng Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet ký biên bản hợp tác giai đoạn 2019 – 2021 với mục tiêu phối hợp đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người, du lịch Việt Nam ra thế giới; góp phần tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ hấp dẫn, chất lượng, phù hợp với thị hiếu khách hàng; mang đến cơ hội đi lại, du lịch thuận tiện cho người dân và du khách quốc tế; kết nối Việt Nam với thế giới, gắn với các điểm đến mà Vietjet có đường bay trực tiếp.

Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu phát biểu tại buổi ký kết

Phát biểu tại lễ ký, Phó Tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu khẳng định sự tăng trưởng mạnh mẽ của Du lịch Việt Nam những năm gần đây, đặc biệt là quý I/2019 đã đón 5 triệu lượt khách quốc tế. Phó Tổng cục trưởng cho rằng, đạt được kết quả như vậy, vai trò của hàng không đóng góp rất lớn bởi có đến 83% khách quốc tế đến Việt Nam thông qua đường hàng không. Trong đó, Vietjet là một hãng có mức tăng trưởng nhanh nhất, khẳng định được vị thế trong các tuyến bay khu vực Đông Bắc Á, Đông Nam Á. “Qua việc ký kết biên bản hợp tác 2 bên, TCDL và Vietjet cùng đề cao trách nhiệm cũng như nâng cao hiệu quả hợp tác nhằm thúc đẩy công tác xúc tiến quảng bá du lịch; nâng cao hiệu quả các chuyến bay. Sự phát triển, thành công của Vietjet chính là thành công của Du lịch Việt Nam; các đường bay thành công thì sẽ khai thông điểm đến”, Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu kỳ vọng.

Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu và Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet Nguyễn Đức Tâm ký kết biên bản hợp tác

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet Nguyễn Thanh Hà chia sẻ, Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Sau 8 năm cất cánh, Vietjet đã phát triển mạnh với 39 đường bay nội địa, 69 đường bay quốc tế. Bà Nguyễn Thanh Hà khẳng định, “với văn bản đã ký kết, Vietjet và TCDL sẽ hợp tác với tinh thần cao nhất để góp phần đưa Du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Vietjet cam kết sẽ sát cánh cùng ngành Du lịch đóng góp cho sự phát triển du lịch nước nhà, trước mắt là đạt mục tiêu đón 18 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2019”.

Nguồn: báo dulich. Net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *