Tạm dừng tổ chức lễ khai trương Phố đêm Hoàng Thành

TTH.VN – Nội dung này được UBND TP. Huế thông báo đến các cơ quan, tổ chức và các đơn vị liên quan chiều 24/12 nhằm góp phần cùng tỉnh chung tay phòng, chống dịch COVID- 19.

Sau khi dịch COVID- 19 được kiểm soát, TP. Huế sẽ tổ chức khai trương Phố đêm Hoàng Thành

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 347/TB-VPCP ngày 22/12/2021 của Văn phòng Chính phủ về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp trực tuyến các địa phương về công tác phòng, chống dịch COVID-19, để hạn chế tập trung đông người và thực hiện các biện pháp ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, UBND TP. Huế thông báo tạm dừng tổ chức lễ khai trương Phố đêm Hoàng Thành Huế cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn.

Trước đó, với mục đích khai thác tiềm năng và phát huy thế mạnh riêng có của Huế, TP. Huế đã chỉnh trang các tuyến đường xung quanh Đại Nội, lên phương án tổ chức Phố đêm Hoàng Thành giai đoạn 1 tại 2 tuyến đường Lê Huân và 23 Tháng 8 nhằm góp phần kích cầu du lịch, tạo điểm đến hấp dẫn cho người dân và du khách trong năm mới 2022. Dự kiến, lễ khai trương sẽ tổ chức vào tối 31/12/2021.

Theo lãnh đạo UBND TP. Huế, sau khi dịch COVID- 19 trên địa bàn được kiểm soát, thành phố tiếp tục triển khai công tác chuẩn bị và tổ chức khai trương Phố đêm Hoàng Thành, tạo cơ hội phát triển du lịch, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển.

Tin, ảnh: Thanh Hương 

Nguồn ” Báo Thừa Thiên Huế online ”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *