Sở Du lịch Khánh Hòa và Bamboo Airways bàn kế hoạch hợp tác khôi phục hoạt động du lịch

Mới đây, Sở Du lịch Khánh Hòa họp trực tuyến với đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) bàn về kế hoạch hợp tác khôi phục du lịch nội địa và chuẩn bị đón khách du lịch quốc tế.

Tại cuộc họp, đại diện Bamboo Airways đề xuất Sở Du lịch hỗ trợ kết nối đến các doanh nghiệp du lịch, hỗ trợ công tác truyền thông, thông báo thời gian dự kiến áp dụng phương án đón khách du lịch quốc tế có “hộ chiếu vắc xin”, hỗ trợ giảm giá từ các doanh nghiệp du lịch và xử lý tình huống liên quan phát sinh khi triển khai.

Lãnh đạo Sở Du lịch đã thông tin đến Bamboo Airways về kế hoạch phục hồi du lịch của tỉnh (dự kiến), trong đó có việc xây dựng phương án đón khách du lịch quốc tế có “hộ chiếu vắc xin” đến Khánh Hòa, Bộ tiêu chí, tiêu chuẩn an toàn đối với hoạt động cơ sở lưu trú, lữ hành, tuyến điểm, cơ sở cung cấp dịch vụ để đón khách du lịch nội địa. Sở đề nghị Bamboo Airways khi có chương trình kích cầu cần hỗ trợ Khánh Hòa triển khai xúc tiến quảng bá du lịch để kết nối khách du lịch đến Khánh Hòa và sẵn sàng phối hợp với hãng để triển khai các hoạt động xúc tiến truyền thông.

X.T

Nguồn ” Báo Khánh Hòa điện tử “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *