Singapore sẽ mở cửa trở lại 13 điểm du lịch từ ngày 1/7

Chính quyền Singapore quyết định mở cửa trở lại các điểm đến nổi tiếng để giải cứu ngành du lịch dù cả nước vẫn đang trong thời gian phòng, chống dịch nghiêm ngặt.

Thế giới có hơn 10 triệu người nhiễm virus Covid-19 và hơn 500 nghìn người tử vong. Mỹ, Brazil và các quốc gia châu Âu vẫn đang nỗ lực chống dịch. Tại Đông Nam Á, tình trạng lây lan dịch bệnh đã giảm đáng kể. Tính đến ngày 28/6, Singapore có thêm 213 ca nhiễm Covid-19 mới, trong đó có 11 ca lây lan trong cộng đồng mà không có triệu chứng. Tổng cộng, nước này đã có gần 43.500 người nhiễm bệnh, trong đó 80% là người nhập cư.
Singapore sẽ mở cửa các điểm du lịch từ ngày 1/7/2020. Ảnh: travelfantasie

Xem thêm: Myanmar sẽ tái kết nối du lịch với Việt Nam trong quý IV/2020

Theo quyết định của Tổng cục du lịch Singapore, nước này sẽ mở cửa trở lại 13 điểm du lịch nổi bật nhất và cấp phép cho 20 công ty lữ hành lớn tái hoạt động. Các đơn vị này sẽ phải gửi bảng kế hoạch đề xuất bao gồm các biện pháp kiểm dịch, kiểm soát du khách, thiết lập phương thức quản lý an toàn… để giảm tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.

Tính từ ngày 1/7, các địa điểm du lịch sẽ có 7 ngày thử nghiệm. Nếu các biện pháp quản lý an toàn cho thấy hiệu quả, không tăng thêm quá nhiều ca nhiễm bệnh, các điểm đến sẽ được tiếp tục hoạt động. Ngược lại, tất cả sẽ phải đóng cửa tiếp tục “ngủ đông”.
GỢI Ý TOUR DU LỊCH SINGAPORE KHUYẾN MÃI

>> Hà Nội – Singapore 4 Ngày Bay Vietjet Air giá 9.890.000 VNĐ
>> Hà Nội – Singapore Siêu Tiết Kiệm giá 8.490.000 VNĐ

 

Cẩm Luyến
Theo Báo Thể thao Việt Nam

Nguồn Báo Dulichvietnam online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *