Nhiều chương trình kích cầu hấp dẫn du khách

Ngay sau khi Lễ công bố Liên minh kích cầu du lịch 2020 và Chương trình xúc tiến du lịch Bình Định – Phú Yên- Gia Lai- Đắk Lắk do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức, nhiều doanh nghiệp du lịch, hàng không đã nhiệt tình hưởng ứng và đưa ra những chương trình kích cầu hấp dẫn.

Du khách quốc tế tham quan Hà Nội trong những ngày cuối tháng 2/2020

Ông Nguyễn Tiến Đạt – Tổng Giám đốc Công ty du lịch AZA Travel cho biết, du khách hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch thời điểm này. Các khách sạn, nhà hàng, phương tiện chuyên chở, hàng không đang thực hiện các biện pháp bảo vệ du khách khỏi nguy cơ lây nhiễm như vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc và tiếp đón khách, nhân viên trang bị khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn, kiểm tra thân nhiệt của khách… Hiện các khách từ châu Âu, Úc, Mỹ… vẫn đi du lịch Việt Nam và họ rất yên tâm không lo dịch bệnh do Việt Nam đang thực hiện công tác chống dịch rất tốt. “Với những người yêu du lịch, thời điểm hiện tại là cơ hội tuyệt vời để đi du lịch với giá rẻ siêu khuyến mại. Bản thân Công ty AZA Travel cũng bán tour không lợi nhuận để cùng kích cầu du lịch”. Công ty triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa với các gói combo (bao gồm vé máy bay và khách sạn) giảm giá tới 70%. Các điểm đến được lựa chọn gồm có: Phú Quốc, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Buôn Ma Thuột, Gia Lai. Các gói combo bao gồm vé máy bay khứ hồi 3 ngày 2 đêm tại khách sạn 2-5 sao với mức giá chỉ từ 1,59 triệu đồng/người, khởi hành từ 24/2 -31/5/2020.

Ông Nguyễn Công Hoan – Tổng Giám đốc HanoiRedtour cho biết, trước mắt sẽ cùng các đơn vị trong Liên minh kích cầu đẩy mạnh 4 sản phẩm đi các địa phương Bình Định, Tuy Hòa, Đắk Lắk, Gia Lai với chung một mức giá 4.490.000 đồng. Toàn bộ 4 sản phẩm này là trọn gói, chất lượng dịch vụ cao cấp. Trong thời gian ngắn tới đây, HanoiRedtours sẽ triển khai sản phẩm tới các địa danh an toàn ví dụ như biển đảo – nơi có sự cam kết về an toàn của các nhà cung cấp dịch vụ. Mức khuyến mại dự kiến sẽ tương đương như chương trình kích cầu đang được triển khai. Đối với các sản phẩm quốc tế, HanoiRedtours đã xây dựng hàng loạt các sản phẩm hấp dẫn với giá khuyến mại giảm từ 30 – 40% so với thông thường đến châu Âu, Dubai, Nga, Mỹ, Bali.

Vietnam Airlines mở nhiều chương trình ưu đãi phục vụ khách

Công ty CP Vinpearl cũng đã công bố chiến lược mở rộng thị trường quốc tế tới nhiều quốc gia và khu vực, đồng thời hợp tác toàn diện với các hãng hàng không nội địa và cung cấp các gói dịch vụ du lịch trọn gói. Theo đó, Công ty CP Vinpearl sẽ mở văn phòng đại diện tại các thị trường chiến lược để xúc tiến, quảng bá sản phẩm du lịch và phát triển kinh doanh trực tiếp, trước tiên là Nga, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, sau đó là các khu vực tiềm năng như châu Âu, Mỹ, Canada và các nước Đông Nam Á. Đồng thời, Vinpearl Travel Nga (thuộc Vinpearl) sẽ mở dịch vụ hàng không – du lịch trọng gói từ Matxcơva đến Nha Trang (Khánh Hòa). Ngoài ra, Vinpearl đang thỏa thuận triển khai chương trình hợp tác toàn diện với các hãng hàng không để cho ra mắt các gói dịch vụ kỳ nghỉ trọn gói cung cấp chuỗi dịch vụ chuyến bay – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí nội địa từ các thành phố lớn đến hệ thống Vinpearl và giữa các điểm đến trong cùng hệ thống tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng – Nam Hội An…

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch, các hãng hàng không cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vietnam Airlines triển khai hàng loạt chính sách mới cho đường bay Côn Đảo, tăng tần suất khai thác các chuyến bay giữa Tp.HCM, Cần Thơ và Côn Đảo lên tới 17 chuyến/ngày. Đồng thời,Vietnam Airlines triển khai bán vé 0 đồng trên đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur (Malaysia), Singapore và mở bán chương trình “Mua sớm, giá tốt” trên hơn 50 đường bay quốc tế. Với chương trình “Mua sớm, giá tốt”, hành khách có cơ hội bay khứ hồi Đông Nam Á với mức giá thấp nhất từ 219.000 đồng, bay Đông Bắc Á từ 689.000 đồng, bay châu Âu từ 5.819.000 đồng, bay Úc từ 9.339.000 đồng. Chương trình áp dụng cho khách mua vé trong giai đoạn từ nay đến 30/9/2020 và khởi hành trong giai đoạn từ nay đến 31/12/2020.

Tuấn Sơn

Nguồn: báo dulich việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *