Khách sạn Azerai La Residence xếp thứ 4 trong danh sách 10 khách sạn hàng đầu Đông Nam Á

Ngày 8/10, Sở Du lịch cho biết, Tạp chí du lịch uy tín của Mỹ – Condé Nast Traveler vừa công bố Khách sạn Azerai La Residence Huế là khách sạn duy nhất ở Việt Nam có tên ở hạng mục “Top 10 Khách sạn Hàng đầu Đông Nam Á” (Top 10 Hotels in Southeast Asia).

Du khách đến lưu trú chụp hình lưu niệm tại Khách sạn Azerai La Residence

Đây là giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards 2022 của tạp chí Condé Nast Traveler. Khách sạn Azerai La Residence vinh dự được xếp vị trí thứ 4 trong 10 khách sạn được bình chọn và là khách sạn duy nhất ở Việt Nam có tên ở hạng mục này.

Theo giải thưởng Readers’ Choice Awards, Azerai La Residence Huế là khách sạn 90 năm tuổi, sở hữu nét thẩm mỹ tinh tế đương đại, tối giản và thanh lịch. Những đường cong hình vòng cung, những hoa văn và nét cắt ngang kiểu hàng hải độc đáo là minh chứng cho đỉnh cao của trường phái nghệ thuật kiến trúc vượt thời gian Art Deco.

Trải dài hơn 200m dọc theo bờ sông Hương, Azerai La Residence tọa lạc tại nơi có nền lịch sử và văn hóa phong phú cùng cảnh quan thiên nhiên thanh bình, thơ mộng ở miền Trung Việt Nam. Từ ban công phòng nghỉ, sân vườn và hồ bơi nước mặn, khách đều có thể nhìn thấy cột cờ Phu Văn Lâu và Kinh thành Huế ở phía bên kia dòng Hương.

Tin, ảnh: Đức Quang

Nguồn ” Báo Thừa Thiên Huế online ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *