Khách sạn Azerai La Residence Huế chính thức khai trương » Khách sạn La Residence Huế tiếp tục được vinh danh » La Residence Huế có thương hiệu mới Tối 19/2 đã diễn ra

Tối 19/2 đã diễn ra lễ khai trương Khách sạn Azerai La Residence. Đến dự buổi lễ có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung.

Đại biểu nhấn nút khai trương khách sạn

Khách sạn Azerai La Residence, Huế với 122 phòng mang phong cách boutique tọa lạc bên dòng sông Hương thơ mộng là khách sạn thứ hai của tập đoàn Azerai, thương hiệu khách sạn mới của Adrian Zecha.

Sau 14 năm hoạt động, nâng cấp, Azerai La Residence Huế có một  diện mạo hoàn toàn mới. Toàn bộ 73 phòng cao cấp và thượng hạng ở tòa nhà phía tây đã được tái thiết với những nét thẩm mỹ tinh tế.

Ông Phan Trọng Minh, Giám đốc điều hành Khách sạn Azerai La Residence chia sẻ: “Dưới sự dẫn dắt của huyền thoại Adrian Zecha, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm lưu trú tinh túy, hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á”.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Nguồn: báo TT Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *