Huế xuất hiện trong clip quảng bá “Việt Nam – Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực”

Tổng cục Du lịch vừa thông tin, chỉ sau hai tuần (11/2 đến 25/2) ra mắt, clip quảng bá du lịch Việt Nam trên nền tảng số YouTube với chủ đề “Việt Nam – Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực” đã chạm mốc 1,1 triệu lượt xem.

Chùa Thiên Mụ, điểm đến được quảng bá trong clip. (Ảnh chụp từ clip)

Theo Tổng cục Du lịch, đây là lần đầu mà số lượng lượt xem lớn đối với một clip quảng bá du lịch trong một thời gian ngắn như vậy. Điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng lớn của cộng đồng trong nước và quốc tế với du lịch Việt Nam, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm vẻ đẹp Việt Nam.

Trong 60 giây, clip quảng bá “Việt Nam – Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực” giới thiệu một số điểm đến, vùng đất đặc trưng nhất của Việt Nam. Đưa du khách hòa vào không gian thư thái, an nhiên với cảnh sắc hữu tình của những miền đất với nhiều điểm đến nổi tiếng, như Chùa Tam Chúc, Khu danh thắng Tràng An, Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà… Đặc biệt là sự xuất hiện của Đại Nội, chùa Thiên Mụ, những điểm đến văn hóa, di sản đặc trưng, nổi tiếng của Huế nói riêng và cả nước nói chung.

Phương thức quảng bá bằng công nghệ phù hợp với định hướng trong giai đoạn dịch bệnh, nhằm tạo cảm hứng cho du khách quay lại các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam khi đại dịch được khống chế.

Đức Quang

Nguồn ” Báo Thừa Thiên Huế online ”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *