Huế có cơ sở lưu trú thứ 8 đạt tiêu chuẩn 5 sao

 Vedana Lagoon được giới du lịch ví như là Maldives ở Việt Nam

Vedana Lagoon nằm ở địa chỉ 41/23 Đoàn Trọng Truyến, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc. Resort cách trung tâm TP. Huế khoảng 38km và cách Cảng hàng không quốc tế Phú Bài khoảng 24km về phía Nam. Vedana Lagoon tọa lạc tại vị trí khá yên bình và thơ mộng, trải dài trên mặt nước của vùng đầm phá được xem là lớn nhất ở Đông Nam Á và trên ngọn đồi rộng 27 hecta trong cảnh quan thiên nhiên yên bình.

Điểm nổi bật của resort là 142 phòng ngủ, trong đó có 92 biệt thự sang trọng được xây dựng trên nước với không gian mở đầu tiên ở Việt Nam. Vedana Lagoon không chỉ mang vẻ đẹp nên thơ mà còn mở ra những cung bậc cảm xúc mới cho du khách bằng rất nhiều dịch vụ độc đáo, những trải nghiệm đặc biệt về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nơi đây còn được giới du lịch ví như là Maldives ở Việt Nam.

Với cơ sở mới được công nhận này, tỉnh Thừa Thiên Huế có tổng cộng 8 cơ sở được công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài Vedana Lagoon, còn có: Khách sạn Hoàng Cung (Imperial); Khách sạn nghỉ dưỡng Làng Hành Hương; Khách sạn Azerai La Résidence; Khách sạn Indochine Palace; Khách sạn nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô; Khách sạn Silk Path và Khách sạn Meliã Vinpearl Huế.

ĐỨC QUANG
Nguồn ” Báo Thừa Thiên Huế online “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *