Hợp tác, xúc tiến mở đường bay thẳng từ Hàn Quốc đến Huế và ngược lại

Chiều 4/10, diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác và xúc tiến du lịch, đầu tư giữa 3 bên: Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, Cảng hàng không quốc tế Phú Bài và Công ty TNHH Smart Media City.

Ký kết hợp tác 3 bên với mục tiêu phát triển du lịch Huế

Đến dự và chứng kiến lễ ký kết có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình.

Theo biên bản hợp tác, 3 bên sẽ cùng nhau xúc tiến và hỗ trợ các thủ tục pháp lý để tổ chức các tuyến bay thẳng từ Hàn Quốc đến Cảng hàng không quốc tế Phú Bài và ngược lại. Trước mắt tổ chức và sắp xếp các chuyến bay charter (thuê nguyên chuyến) của các hãng hàng không, máy bay cá nhân cho các đối tác kinh doanh Hàn Quốc có mong muốn hợp tác và đầu tư trong lĩnh vực du lịch và các lĩnh vực khác trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sở Du lịch phối hợp với Công ty TNHH Smart Media City tổ chức tour du lịch từ Hàn Quốc đi và đến Huế cho các nhà đầu tư Hàn Quốc; tổ chức Hội nghị Xúc tiến và Đầu tư tại Banyan Tree Lăng Cô dự kiến vào tháng 12/2021.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Smart Media City sẽ hỗ trợ kêu gọi đầu tư từ phía đối tác Hàn Quốc đến với địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; kêu gọi các nguồn lực đầu tư vào hạ tầng du lịch, các dự án di chuyển nhà máy sản xuất trong lĩnh vực điện tử, xe ô tô…

Tin, ảnh: Đức Quang

Nguồn ” Báo Thừa Thiên Huế online ”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *