Hòa mình vào thiên nhiên với khu nghỉ dưỡng trong rừng tại Singapore

Thay vì bị bó hẹp trong các bức tường, một khu nghỉ dưỡng trong rừng với không gian mở chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị đối với những du khách muốn đến gần hơn với thiên nhiên.

Bạn đã check-in tại khu phố cầu vồng khi du lịch Singapore chưa?Thong dong với lịch trình du lịch Kuala Lumpur trong 48 giờDu lịch Singapore là không thể bỏ qua 3 bữa tiệc trình diễn ánh sáng thịnh soạn này

Mandai là khu nghỉ dưỡng trong rừngmà Mandai Park Holdings (MPH) dự kiến triển khai tại Singapore vào năm 2023. Điểm khác biệt của nó so với những khu nghỉ dưỡng thông thường nằm ở việc các căn phòng không tách biệt mà có sự liên kết chặt chẽ với cảnh vật xung quanh, đem lại cho du khách cảm giác như đang “đắm mình” giữa thiên nhiên thơ mộng khi đến Singapore.

Trong vài năm tới, du khách đến với Singapore sẽ có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên với khu nghỉ dưỡng trong rừng độc đáo. Nguồn: Insider.com

Khu resort rộng 4,6ha được thiết kế với 338 căn phòng, bao gồm đa dạng các loại hình như phòng khách sạn, nhà trên cây, phòng tiêu chuẩn, phòng dành cho gia đình… Đặc biệt, các khu vực được nâng cao vài mét so với mặt đất, vừa cho phép động vật tự do đi qua, vừa có thể tận dụng tối đa bóng mát của những tán cây phía trên.

Khu resort rộng 4,6ha gồm 338 căn phòng với các loại hình khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Nguồn: Insider.com

Theo ông Wong Chiu Man, Giám đốc điều WOW Architects – Công ty chịu trách nhiệm thiết kế dự án, thiên nhiên chính là nguồn cảm hứng trong thiết kế của khu nghỉ dưỡng trong rừng này. Khi hoàn thiện, các tòa nhà cùng cảnh quan thiên nhiên sẽ đem đến cho những vị khách đến du lịch Singaporenhững trải nghiệm tuyệt vời và toàn diện.

GỢI Ý TOUR DU LỊCH SINGAPORE KHUYẾN MÃI

>> Du Lịch Liên Tuyến: HCM – Singapore – Malaysia 6 Ngày Bay Scootair + Malindo
>> Du Lịch Liên Tuyến: HCM – Singapore – Malaysia 5 Ngày Bay Vietjet, Giờ Bay Đẹp

Họ sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động độc đáo tại công viên động vật hoang dã ở Mandai như đến thăm trại voi và quan sát chúng “ăn sáng”.

Hệ thống thông gió tự nhiên là một trong những yếu tố giúp tiết kiệm năng lượng tại khu nghỉ dưỡng. Nguồn: Insider.com

Các căn phòng tại Mandai sử dụng hệ thống thông gió tự nhiên hay các tấm pin mặt trời nhằm giảm mức tiêu thụ năng lượng. Nhà trên cây cũng dùng nước lạnh để làm mát thay vì điều hòa không khí “truyền thống”.

Tại đây, du khách được khuyến khích tiết kiệm điện nước trong phòng, xử lý chất thải thực phẩm một cách có trách nhiệm, tôn trọng không gian sống của các loài động, thực vật xung quanh.

Không chỉ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, dự án còn mang “sứ mệnh” giúp con người nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và hệ sinh thái tự nhiên. Nguồn: Insider.com

Ông Mike Barclay – CEO MPH – tin rằng các hoạt động tại Mandai có thể giúp khách hàng thay đổi suy nghĩ về việc bảo vệ môi trường, chăm sóc các loài động thực vật trong khu rừng nhiệt đới.

Trong khi đó, WOW Architects cũng nhấn mạnh: Hãng sẽ làm việc với các chuyên gia tư vấn nhằm tuân thủ thiết kế và sự phát triển bền vững của khu nghỉ dưỡng trong rừng.

Nguồn: Singaporefoodie.com

Nguồn: Laresistance.news

Nguồn: Lonelyplanet.com

Nguồn: Todayonline.com

Nguồn: Todayonline.com

Nguồn: Seasia.co

Bảo Ngọc

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Nguồn: báo du lịch việt nam online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *