Hấp dẫn các hoạt động trong Điểm hẹn mùa hè 2019

Điểm hẹn mùa hè là sự kiện du lịch thường niên của Tp. Đà Nẵng với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, ẩm thực hấp dẫn. Lễ khai mạc sôi động với chương trình vũ hội sắc màu biển, nhảy Hawaii, nhảy flashmob bikini và sự góp mặt của các ca sĩ, vũ đoàn, nhóm nhảy nổi tiếng như Aki Khoa, Phương Anh Idol, Thiều Bảo Trang, Yanbi & Mr.T… vừa chính thức khai mạc tối 14/6 tại công viên biển Đông.


Biểu diễn văn nghệ Khai mạc Điểm hẹn mùa hè 2019

Tại Điểm hẹn mùa hè năm nay, du khách và người dân có cơ hội săn vé máy bay và một số chương trình tour với giá cực hấp dẫn từ các đơn vị lữ hành và các hãng hàng không tại khu vực các gian hàng kích cầu du lịch, không gian trưng bày sản phẩm lưu niệm. Khu gian hàng ẩm thực đặc trưng xứ Quảng có chương trình Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng từ 17h00 – 19h00 các ngày từ 15 – 17/6 sẽ tạo cơ hội cho du khách được miễn phí tham gia hoạt động trải nghiệm, tự tay chế biến và thưởng thức những món ăn đặc sắc của Đà Nẵng.

Từ 16h30-18h00 các ngày từ 14 – 19/6 tại bãi tắm Phạm Văn Đồng, hoạt động trình diễn thể thao biển và team building có các hoạt động Nhà phao khổng lồ, núi phao lớn, cuộc đua bóng lớn, kéo co rung chuông, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, thú vị, hấp dẫn tại thành phố biển Đà Nẵng trong mùa hè này.

Không gian trang trí sắp đặt thuyền thúng từ ngày 14 – 19/6 tại khu vực bãi biển trước Công viên Biển Đông tái hiện những hình ảnh đặc trưng của Đà Nẵng sẽ là một trong những địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp dành cho du khách. Triển lãm ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng trưng bày ảnh đẹp về thiên nhiên, con người và các điểm đến du lịch, công trình kiến trúc của thành phố Đà Nẵng. Các trò chơi dân gian như đập niêu, ném vòng, cà kheo, cầu khỉ, ô làng… diễn ra từ 19h30 – 21h00 từ ngày 14 – 17/6. Chương trình thả diều nghệ thuật khu vực bãi biển trước Công viên Biển Đông từ 9h00-18h00 từ ngày 14 – 16/6 với các con diều nghệ thuật đến từ CLB Diều Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng…

Ngoài ra, tại Điểm hẹn mùa hè 2019 còn có Chương trình Đêm Xuân Thiều vào các đêm 16/6 và 17/6 từ 19h30 – 22h00 tại bãi tắm Liên Chiểu với các làn điệu bài chòi xứ biển mang đậm giá trị văn hóa miền Trung. Du khách còn có cơ hội trải nghiệm sinh hoạt chợ đêm Sơn Trà và Liên Chiểu với không gian thoáng mát, hàng hóa lưu niệm đa dạng phong phú và thưởng thức các món ngon đặc sản Miền Trung, Quảng Nam – Đà Nẵng…

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động Điểm hẹn mùa hè Đà Nẵng 2019:


Ẩm thực tại điểm hẹn mùa hè Đà Nẵng


Vui cùng khoảng khắc chế biến ẩm thực xèo


Thả diều trên biển Mỹ khê Đà Nẵng


Biểu diễn Flashmob


Thanh niên, học sinh, sinh viên biểu diễn Flashmob Bikini


Thanh niên, học sinh, sinh viên biểu diễn Flashmob Bikini

Diệu Vũ – Mỹ Thanh

Nguồn: báo dulich việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *