Hàn Quốc tổ chức nhiều hoạt động thu hút khách du lịch Việt Nam

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, trong 5 tháng đầu năm 2019, Hàn Quốc đã đón hơn 215.500 lượt khách du lịch Việt Nam đến tham quan, tăng 32,3% so với cùng kì năm ngoái. Để thu hút thêm nhiều du khách Việt Nam đến với Hàn Quốc hơn nữa, trong nửa cuối năm 2019, KTO tại Việt Nam sẽ tổ chức nhiều hoạt động quảng bá du lịch đa dạng dành riêng cho thị trường Việt Nam.


Lễ hội đom đóm Muju

Các hoạt động tiêu biểu như tổ chức các sự kiện giao lưu, quảng bá văn hóa du lịch Hàn Quốc; tích cực tham gia vào các Hội chợ Du lịch quốc tế và Phối hợp cùng các công ty lữ hành tiêu biểu của Việt Nam trong các chiến dịch xây dựng và phát triển bán sản phẩm du lịch Hàn Quốc… sẽ được diễn ra liên tục trong những tháng cuối năm 2019.

Ngoài ra, KTO sẽ phát hành thẻ Korea Tour Card Namhaean – Thẻ du lịch bờ biển phía Nam Hàn Quốc dành cho du khách. Thẻ du lịch này có nhiều đặc quyền hấp dẫn như hơn 30 ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách du lịch quốc tế đến với các địa phương thuộc bờ biển phía Nam của Hàn Quốc với mức giảm giá chưa từng có trước đây.

Bên cạnh đó, năm nay, KTO tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Lễ hội Văn hóa và Du lịch Việt Nam – Hàn Quốc năm 2019” tại TP Hồ Chí Minh vào cuối tháng 9/2019. Cùng với đó là phối hợp cùng các công ty lữ hành Việt Nam trong các chiến dịch xây dựng và phát triển bán sản phẩm du lịch Hàn Quốc theo mùa.

Nguyễn Nam

 Nguồn: báo dulich việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *