Gần 200 du khách ‘xông đất’ Cố đô Huế

Ngày 1/1, tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế), ngành du lịch Thừa Thiên Huế đã long trọng chào đón 184 hành khách – những vị khách du lịch đầu tiên đến ‘xông đất’ với Cố đô Huế trong năm 2019.
Lễ đón thể hiện tinh thần mến khách, thân thiện của vùng đất Cố đô, tạo thiện cảm đối với du khách đến Huế. Lễ đón được Sở Du lịch chủ trì, phối hợp với Cảng vụ hàng không miền Trung tại Thừa Thiên Huế, Cảng hàng không quốc tế Phú Bài và Văn phòng đại diện tại Thừa Thiên Huế của Tổng công ty Hàng không Việt Nam tổ chức.

 

Các vị khách nước ngoài đầu tiên đến với Thừa Thiên Huế năm 2019 rất vui vẻ khi nhận sự chào đón nồng nhiệt của ngành du lịch Thừa Thiên Huế

Tại sân bay, sau khi thưởng thức chương trình biểu diễn Lân truyền thống chào mừng các vị khách du lịch đầu tiên đến với Thừa Thiên Huế, các du khách được lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các đơn vị phối hợp, một số doanh nghiệp du lịch đã trao hoa chúc mừng và tặng quà lưu niệm. Ngoài ra, các thành viên phi hành đoàn cũng được tặng quà lưu niệm và những lời chức tốt đẹp, thành công cho năm 2019. Sau khi nhận hoa chúc mừng, nhiều hành khách trong chuyến bay rất vui vẻ về sự đón tiếp nồng nhiệt cùng những món quà ý nghĩa đầu năm từ ngành du lịch Thừa Thiên Huế.

TÀI TRỢ

Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm 2019 như: lễ hội Festival Nghề truyền thống Huế 2019, Ngày hội chạy Marathon quốc tế Huế, Giải xe đạp quốc tế Coupe de Huế, một số lễ hội gắn với du lịch và ẩm thực…

Được biết, trong năm 2018, tổng lượng khách đến với Thừa Thiên Huế đạt gần 4,3 triệu lượt, tăng 14% so với năm 2017, trong đó khách quốc tế là 1,951 triệu lượt. Mục tiêu năm 2019, ngành du lịch Thừa Thiên Huế phấn đấu sẽ đón 4,5 đến 4,7 triệu lượt khách (trong đó khách quốc tế chiếm từ 40-45%).

Nguyễn Tuấn

Nguồn: Báo mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *