Fayfay.com hợp tác với du lịch Đà Nẵng

Mới đây, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trang Thương mại điện tử du lịch Fayfay.com (trụ sở tại Hồng Kông, Trung Quốc) nhằm quảng bá cho du lịch Việt Nam, đặc biệt tập trung vào miền Trung Việt Nam. 

Đại diện TTXTDL Đà Nẵng và đại diện Fayfay.com (giữa) tại buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Theo đó, Fayfay.com sẽ cung cấp những sản phẩm, đăng tải thông tin, hỗ trợ quảng bá du lịch Việt Nam theo biên bản ghi nhớ đã ký với Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng. Đồng sáng lập Fayfay.com Kelvin Wu bày tỏ mong muốn hợp tác để quảng bá về lịch sử, văn hóa, chất lượng dịch vụ và những trải nghiệm du lịch đích thực của Đà Nẵng; đồng thời đánh giá Đà Nẵng là điểm đến nổi tiếng đối với du khách quốc tế và là thành phố trọng điểm ở miền Trung Việt Nam trong chiến lược của website Fayfay.com. Ông Kelvin Wu nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng, những hoạt động hợp tác mang tính chiến lược cùng với cơ quan du lịch địa phương sẽ cho phép chúng tôi phát huy hết thế mạnh của nền tảng thương mại điện tử, tạo cảm hứng cho các du khách quốc tế đến thăm vùng đất ven biển miền Trung này và qua đó giúp đỡ các doanh nghiệp địa phương phát triển”.

Qua việc hợp tác với Fayfay.com, Đà Nẵng hy vọng tiếp cận nhiều hơn với các khách du lịch độc lập cũng như đóng góp cho nền ngành Du lịch Việt Nam thông qua việc phối hợp tổ chức vào các sự kiện quảng bá du lịch, các chương trình biểu diễn lưu động và tiếp đón các đoàn báo chí nước ngoài đến tham quan tại Đà Nẵng. Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng Huỳnh Thị Hương Lan chia sẻ: “Châu Á, đặc biệt là Hồng Kông và Đài Loan (Trung Quốc) sẽ là thị trường trọng tâm du lịch Đà Nẵng năm 2019. Chúng tôi hy vọng rằng khách du lịch đến từ khu vực châu Á thông qua các hoạt động tư vấn và các sản phẩm cung cấp bởi Fayfay. com sẽ được truyền cảm hứng và lựa chọn tham quan Đà Nẵng”.

Theo baodanang.vn

Nguồn: báo dulich. Vn.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *