Du lịch Khánh Hòa tham gia Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2021

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 với chủ đề “Điểm đến an toàn – Hành trình sống động” đã chính thức được khai mạc vào tối 4-12. Ngày hội du lịch có 120 gian hàng, trong đó có 40 gian hàng của ngành du lịch các tỉnh,  thành và 80 gian hàng của doanh nghiệp du lịch, khách sạn, điểm tham quan, vui chơi, giải trí… với hàng trăm sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn.

 

Mô hình gian hàng Du lịch Khánh Hòa tại Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh
Mô hình gian hàng Du lịch Khánh Hòa tại Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh

 

Gian hàng quảng bá du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tại Ngày hội nằm trong Khu triển lãm – Khu vực Miền Trung với màn hình chính là các video, hình ảnh đẹp giúp du khách có thể tham quan, trải nghiệm biển xanh, cát trắng, nắng vàng của 1 trong những vịnh biển đẹp nhất Thế giới – Vịnh Nha Trang, các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, kiến trúc đô thị hiện đại, trải nghiệm các lễ hội văn hóa dân gian và ẩm thực đặc trưng của vùng đất Nha Trang – Khánh Hòa. Cùng với đó là hàng loạt những chương trình tour, sản phẩm du lịch đặc sắc, chất lượng, giá khuyến mãi, đảm bảo an toàn được ngành du lịch và các doanh nghiệp du lịch của tỉnh Khánh Hòa trưng bày và chào bán tại gian hàng. “Thông qua chương trình này, ngành du lịch Khánh Hòa sẽ giới thiệu, quảng bá đến du khách những sản phẩm đặc sắc, tiêu biểu, nhiều ưu đãi đang được triển khai trên địa bàn tỉnh cũng như tìm kiếm cơ hội kết nối hợp tác cùng phát triển với các địa phương, doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, từ đó góp phần thúc đẩy sớm đạt mục tiêu phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng cho ngành, nhất là trong giai đoạn hiện nay Nha Trang – Khánh Hòa luôn sẵn sàng rộng mở, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để chào đón du khách đến với chúng tôi” bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa chia sẻ.

 

Thiết kế không gian Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2021
Thiết kế không gian Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2021

 

Được biết, bên cạnh lễ khai mạc và các sự kiện trực tiếp, trực tuyến được tổ chức trong 2 ngày 4 và 5-12, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 vẫn tiếp tục diễn ra để phục vụ nhu cầu tìm hiểu, mua sắm cho khách tham quan đến hết ngày 25-12, hứa hẹn sẽ mang đến những cảm nhận chân thực và mới lạ nhất qua nền tảng trực tuyến. Đây là sự kiện quan trọng đầu tiên ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong tổ chức sự kiện du lịch, nâng cao trải nghiệm, thích ứng linh hoạt với dịch bệnh Covid-19 với sàn giao dịch du lịch trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Không gian khu vực hội chợ triển lãm được tổ chức trên nền tảng trực tuyến ứng dụng 2D và 3D. Các gian hàng được ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo trong thiết kế, bày trí gian hàng để gia tăng hiệu quả giới thiệu sản phẩm, điểm đến cũng như các hoạt động tương tác nhằm bảo đảm mục tiêu tham quan, tìm hiểu và mua sắm của khách tham quan.

 

XUÂN THÀNH

Nguồn ” Báo Khánh Hòa điện tử”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *