Du lịch Huế tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2022

Từ ngày 8 – 10/9, ngành du lịch Huế tham gia xúc tiến, quảng bá du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2022.

Các đối tác trao đổi sản phẩm tại gian hàng quảng bá của du lịch Huế. Ảnh: Anh Tuấn

Tại hội chợ du lịch Huế tham gia quảng bá với chủ đề “Miền di sản diệu kỳ” bằng gian hàng cùng các địa phương: Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng và Quảng Nam.

Việc tham gia hội chợ nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Thừa Thiên Huế và giới thiệu các thông tin, sự kiện du lịch nổi bật năm 2022, sản phẩm du lịch mới đến các đơn vị, doanh nghiệp du lịch trong, ngoài nước và du khách tham gia hội chợ. Trao đổi kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc của các doanh nghiệp về điểm đến và sản phẩm du lịch của Thừa Thiên Huế.

Hội chợ còn tạo điều kiện để các doanh nghiệp du lịch Thừa Thiên Huế tiếp cận, trao đổi, giới thiệu, chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch, ký kết hợp tác, phát triển thị trường với doanh nghiệp du lịch, các hãng lữ hành trong nước và quốc tế tham gia hội chợ; liên kết mở rộng với các địa phương trong vùng trọng điểm kinh tế miền Trung với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2022 với chủ đề “Cùng vững bước, cùng đi lên – Growing Forward Together” dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 300 công ty triển lãm trong và ngoài nước và 150 người mua quốc tế, 20.000 khách thăm quan đến từ 50 tỉnh thành của Việt Nam và 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đức Quang

Nguồn ” Báo Thừa Thiên Huế online ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *