Đón những vị khách đầu tiên xông đất di sản

TTH.VN – Sáng Mùng 1 tết (1/2), Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức đón những vị khách đầu tiên đến xông đất di sản Huế. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đến chúc mừng và tặng quà cho những vị khách đầu tiên đến tham quan Đại Nội.

Trình diễn những giai điệu rộn ràng của mùa xuân

Sáng Mùng 1 tết, khá đông người dân và du khách đến Đại Nội tham quan và du xuân. Nhiều thanh niên nam nữ diện áo dài tết đến check-in và chụp ảnh, tạo không khí sôi động cho khu di sản trong dịp đầu năm. Tất cả mọi người đều thực hiện 5K để phòng chống dịch COVID-19.
Để phục vụ người dân và du khách, các nghệ sĩ Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Cung đình Huế biểu diễn chương trình nghệ thuật tại sân điện Thái Hòa với nhiều tiết mục đặc sắc. Trong đó, tiết mục múa “Ngũ hổ chúc xuân” vừa được Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Cung đình Huế dàn dựng để chào đón Xuân Nhâm Dần 2022. Chương trình còn gửi đến khách tham quan những giai điệu rộn ràng của mùa xuân, như: Khúc giao mùa, Mùa xuân đầu tiên…

Sáng Mùng 2 và 3 Tết, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tiếp tục trình diễn các chương trình nghệ thuật tại sân điện Thái Hòa phục vụ người dân và du khách đến tham quan.

Từ Mùng 1-3 Tết, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế mở cửa phục vụ miễn phí tham quan tại các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô

Tin, ảnhMinh Hiền

Nguồn ” Báo Thừa Thiên Huế online “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *