Đón chuyến bay và du khách đầu tiên đến Huế năm 2022

Sáng 1/1/2022, Sở Du lịch chủ trì phối hợp với Cảng vụ miền Trung, Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài và Văn phòng đại diện tại Thừa Thiên Huế của Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Công ty Cổ phần (Vietnam Airlines) tổ chức “Lễ đón chuyến bay và du khách đầu tiên đến Thừa Thiên Huế năm 2022”.

Các đơn vị tổ chức tặng hoa và quà cho các hành khách đầu tiên đến Huế năm 2022

Chuyến bay VN1543 Hà Nội – Huế hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài lúc 9h15, mang theo 151 hành khách. Ba hành khách đầu tiên, cùng cơ trưởng và tiếp viên trưởng chuyến bay được trao hoa và tặng quà lưu niệm chúc mừng năm mới. Ngoài ra, các hành khách khác đi cùng chuyến bay và các thành viên còn lại của tổ bay và tổ tiếp viên cũng được tặng quà lưu niệm và cùng được thưởng thức chương trình biểu diễn Lân truyền thống chào mừng.

Việc tổ chức sự kiện này tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp kiểm soát, phòng dịch của hướng dẫn tổ chức một số hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế: những người tham gia sự kiện và lực lượng phục vụ đều đã tiêm đủ 2 mũi vaccine COVID-19, có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính trong vòng 72 tiếng, thực hiện 5K, quét mã QR kiểm soát dịch bệnh,..

Đây là hoạt động để chào đón năm mới 2022, mừng xuân Nhâm Dần; đồng thời thể hiện tinh thần mến khách, thân thiện của người dân vùng đất Cố đô và nỗ lực khắc phục khó khăn chung do tác động của dịch COVID-19 nhằm từng bước phục hồi ngành du lịch theo hướng “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”.

Tin, ảnh: Đức Quang

Nguồn ” Báo Thừa Thiên Huế online ”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *