Đón chào năm mới trong hân hoan và hạnh phúc với “Hue Countdown 2021”

Chương trình chào đón năm mới thu hút hàng ngàn người tham gia

Tối 31/12, hàng ngàn người tập trung tại khu vực ngã 6, trung tâm thành phố Huế hòa mình cùng chương trình Huế Countdown 2021 chào năm mới. Tham dự chương trình có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ; UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; UVTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định và lãnh đạo thành phố Huế.

Với chủ đề “Thắp sáng tự hào”, chương trình “Hue Countdown 2021” do UBND thành phố Huế tổ chức, Công ty TNHH Gia Bảo Event-Media thực hiện và Huda Beer tài trợ đã mang đến cho mọi người không khí sôi động, náo nhiệt trước thềm năm mới.

Phát biểu tại chương trình, ông Trương Đình Hạnh, Phó Chủ tịch UBND TP. Huế cho biết, Huế Countdown 2021 là sự kiện được thành phố Huế tổ chức nhằm mang đến cho mọi người không khí rộn ràng đón chào năm mới, xua đi những khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh để bắt đầu năm mới đầy hứng khởi.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng hoa cho nhà tài trợ

Chương trình Huế Countdown 2021 gồm 3 phần. Phần 1 có chủ đề “Huế – Những giá trị tự hào”: Gồm các ca khúc và tác phẩm nghệ thuật thể hiện tình yêu quê hương, đất nước với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nhóm nhảy đến từ thành phố Huế. Phần 2 là “Huế – Đại tiệc ánh sáng tôn vinh tự hào”: Đây là phần dành riêng cho giới trẻ với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Phần 3 – “Huế – Thắp Sáng Niềm Tự Hào”: Đây là phần cuối cùng của chương trình Huế Countdown 2021.

Trên sân khấu, những giai điệu rộn ràng chào xuân, những điệu nhảy sôi động được các ca sĩ, nghệ sĩ: Khắc Việt, ST Sơn Thạch, Lăng LD, Hoàng Tôn, DJ Lê Trình, DJ Ty Ty, Tịnh Uyên… biểu diễn bằng tất cả lòng nhiệt tình. Phía dưới sân khấu, không khí cũng nóng dần lên. Khán giả cháy hết mình, hòa điệu cùng những điệu nhảy sôi động, hòa giọng đếm ngược chào năm mới trong ánh pháo sáng và giai điệu Happy New Year.

Phần cuối chương trình toàn thể người dân tham gia sự kiện và Ban tổ chức đã cùng đếm ngược thời khắc giao thừa đón chào một năm mới trong hân hoan và hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại chương trình “Hue Countdown 2021”:

www.thuathienhue.gov.vn

Nguồn: Báo thuathienhue.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *