Đoàn famtrip Thái Lan khảo sát du lịch Huế

Trong 2 ngày 11 – 12/9, đoàn famtrip gồm 25 công ty lữ hành, cơ quan xúc tiến du lịch, báo chí, truyền thông tại Thái Lan đã đến Huế khảo sát, tham quan và trải nghiệm các dịch vụ du lịch.

Đoàn famtrip Thái Lan chụp ảnh lưu niệm trước khi vào tham quan Đại Nội 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình liên kết “5 địa phương 1 điểm đến” (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam), nhằm giới thiệu hình ảnh điểm đến du lịch miền Trung Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng đến các đối tác lữ hành quốc tế. Đồng thời, đẩy mạnh truyền thông mở cửa du lịch quốc tế sau 2 năm gián đoạn vì COVID-19; tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, văn hóa, con người và điểm đến du lịch Thừa Thiên Huế là điểm đến hấp dẫn, an toàn thân thiện và mến khách.

Thông qua chuyến khảo sát để thúc đẩy thị trường khách Thái Lan vốn là thị trường trọng điểm của tỉnh Thừa Thiên Huế và miền Trung, là một trong những thị trường hàng đầu của khu vực; tạo cơ hội hợp tác giữa các công ty lữ hành Thái Lan và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch tại Huế.

Tại Huế, đoàn đến tham quan vịnh Lăng Cô; chùa Thiên Mụ; trải nghiệm và mua sắm tại chợ Đông Ba; xem ca Huế trên sông Hương; thăm Đại Nội; cung An Định… Sau khi tham quan các điểm đến tại Huế, đoàn tiếp tục di chuyển vào Đà Nẵng.

Tin, ảnh: Đức Quang

Nguồn ” Báo Thừa Thiên Huế online ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *