Dịch vụ đặt ăn tối trên Thuyền Rồng Sông Hương

Dịch vụ đặt ăn tối trên thuyền rồng Sông Hương – Bạn vừa muốn thưởng thức ẩm thực hương vị Huế, vừa muốn ngắm cảnh toàn cố đô Huế khi lên đèn, vừa muốn dạo thuyền trên sông Hương ngắm cảnh hoàng hôn bên cầu Trường Tiền và trung tâm Thành phố Huế…Văn phòng Du lịch khám phá Huế  xin cung cấp dịch vụ Đặt ăn tối trên thuyền rồng Sông Hương Huế

Cố đô Huế nổi tiếng không chỉ bởi nét rêu phong cổ kính của đền đài lăng tẩm, mà còn để lại cho du khách ấn tượng đặc biệt về các món ngon. Các món ăn ở Huế dân dã, bình dị như chính nét đẹp duyên dáng của người miền Trung vậy.

Dù trong nhà hàng sang trọng hay đang ngồi ở quán cóc ven đường, khách du lịch vẫn cảm nhận đủ đầy hương vị đặc trưng của Huế không lẫn vào đâu được. Đã dừng chân ở Huế thương, đâu thể bỏ qua cơ hội được nếm thử những món ăn ngon đã gắn liền với Huế.

Dịch vụ đặt ăn tối trên thuyền rồng Sông Hương là một trong những dịch vụ mới của nghe ca Huế trên sông Hương vào mỗi tối tổ chức. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo nhu cầu thưởng thức ẩm thực Huế và ngắm cảnh sông Hương. Dịch vụ đặt ăn tối trên thuyền rồng Sông Hương giúp bạn tiết kiệm thời gian trong mỗi tối khi vừa tham quan quan thành phố Huế trên sông Hương vừa thưởng thức những món ăn ngon của Huế

Chương trình chi tiết:

18h30: Tour ăn tối thuyền rồng trên sông Hương đón khách tại bến thuyền Tòa Khâm, ổn định chổ ngồi và phục vụ du khách các món ăn do những đầu bếp trên thuyền chúng tôi thực hiện.

19h00: Thuyền rồng bắt đầu xuất bến đưa du khách du ngoạn trên sông Hương. Ngắm cảnh sông Hương về đêmbên những người thân yêu trong một bữa tiệc tối với không gian lung linh đầy mầu sắc của những cây cầu, hòa với đó là những làn gió mát dịu mang hương vị của sông sẽ khiến cho bữa tiệc của du khách thêm phần đậm đà và đặc biệt hơn. Thuyền đưa du khách đến gần hơn các cây cầu bắt qua sông Hương như: cầu Phú Xuân, Cầu Tràng Tiền và khung cảnh thơ mộng đôi bờ sông Hương.

19h30: Thuyền rồng cập bến trả khách và kết thúc tour ăn tối thuyền rồng trên sông Hương.

20h00 – 21h00: Ghép đoàn nghe ca Huế. Nếu khách muốn nghe ca Huế ghép thì phí 100.000 VNĐ/ người lớn và 50.000 VNĐ/ bé (từ 6t – 9t). Thuê riêng Thuyền + Ca Sỹ: 1300k/ thuyền đơn tối đa 8 Khách. 1.500k/ thuyền đôi tối đa 28 Khách.

Giá: 280.000đ/khách (Áp dụng cho nhóm 5 khách trở lên)

Menu:

Bánh Khoái

Bánh lọc

Bánh nậm

Bánh bèo chén

Nem lụi

Bánh cuốn thịt nướng

Cơm Hến

Tráng miệng: Chè Huế

Không bao gồm:

–Trả khách (khách tự do trở về khách sạn)

– Tiền típ

–   Nước ngọt, bia rượu và thức uống có cồn

– 10% thuế giá trị gia tăng

– Thức uống, thức ăn gọi thêm

– Nghe ca Huế

Lưu ý: Chỉ nhận booking trước 1 ngày và 10h00 sáng ngày thực hiện.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc đặt dịch vụ liên hệ

Hotline: 0915760055

Zalo: 0599991113

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 576 0055