Đà Nẵng khảo sát xây dựng tuyến du lịch đường thủy nội địa

Sáng 21/5/2019, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh cùng các sở, ngành liên quan đã đi kiểm tra thực tế tuyến du lịch đường thủy nội địa Sông Hàn – Bán đảo Sơn Trà. Đay là hoạt động nhằm kiểm tra, khảo sát cơ sở hạ tầng, tiềm năng của một số điểm đến để có được đánh giá tổng thể, từ đó có kế hoạch cụ thể khai thác các tuyến du lịch đường thủy nội địa Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh (thứ 2 từ phải sang) khảo sát cơ sở hạ tầng, tiềm năng các tuyến du lịch đường thủy nội địa

Đoàn khảo sát đã đến bãi tắm Tiên Sa – điểm có khu du lịch Tiên Sa, khu vực bãi Cát vàng và khu vực hòn Chảo (Sủng Cỏ). Ghi nhận ban đầu cho thấy, khu vực bãi tắm Tiên Sa đã được đầu tư một số hạng mục như cầu phao, một số dịch vụ, tiện ích phục vụ du khách như nhà hàng ăn uống, vui chơi thể thao biển; các điểm còn lại chưa có bến mềm để lên xuống, chưa có các tiện ích, dịch vụ bổ trợ phục vụ khách.

Theo Phó Chủ tịch Lê Trung Chinh, lãnh đạo TP Đà Nẵng sẽ tiếp tục đi thực tế, khảo sát hạ tầng, tiềm năng các tuyến điểm còn lại. Sau khi khảo sát, lãnh đạo thành phố sẽ có những đánh giá tổng thể, tù đó xây dựng kế hoạch cụ thể cho việc đầu tư khai thác các tuyến du lịch đường thủy nội địa một cách hiệu quả. Phó Chủ tịch Lê Trung Chinh đồng thời cho rằng, Đà Nẵng vẫn chưa khai thác hết tiềm năng vốn có của du lịch đường thủy nội địa; thời gian đến Đà Nẵng sẽ kêu gọi xã hội hóa để khai thác tốt các điểm đến này.

Thanh Hoàng tổng hợp

Nguo8: báo dulich việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *