Anex Việt Nam xin mở rộng việc đón khách Nga

Ngày 5-1, ông Nguyễn Đức Tấn – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam cho biết, công ty vừa có công văn gửi Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch), Cục Hàng không Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải), UBND tỉnh Khánh Hòa, Sở Du lịch về việc mở rộng đón khách Nga có “hộ chiếu vắc xin” đến Khánh Hòa.

 

Khách Nga tham quan Tháp Bà Ponagar (TP. Nha Trang).
Khách Nga tham quan Tháp Bà Ponagar (TP. Nha Trang).
Theo đó, từ ngày 25-12-2021 đến nay, công ty đã phối hợp với Hãng hàng không Azur Air (Nga) đưa 720 khách Nga bay từ Matxcơva đến du lịch ở Khánh Hòa (2 chuyến/tuần). Đến nay, công tác tổ chức tour du lịch trọn gói cho khách Nga rất thuận lợi, chưa phát hiện khách nào bị nhiễm Covid-19. Khách du lịch Nga rất hài lòng khi du lịch ở Khánh Hòa.
Trên cơ sở đó, Anex Việt Nam xin mở rộng việc đón khách Nga từ 6 thành phố: Irkutsk, Novosibirsk, Ekaterinburg, Valdivostok, Khabarovsk, Krasnoyark đến Khánh Hòa từ ngày 10-2 với tần suất 1 chuyến/tuần ở mỗi điểm bay. Công ty sẽ phối hợp với Hãng lữ hành Anex Tour Russia (Nga) thuê máy bay Boeing 767 của Hãng hàng không Azur Air để vận chuyển khách Nga có “hộ chiếu vắc xin” bay thẳng đến Khánh Hòa. Mỗi chuyến có khoảng 330 khách; khách nghỉ dưỡng trọn gói ít nhất 7 đêm tại Khánh Hòa và đi các tour tham quan, mua sắm theo hình thức khép kín.
X.T
Nguồn ” Báo Khánh Hòa điện tử”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *